1 Công Ty Quốc Tế Phi Trường

Hotline: 0903.59.42.59
( 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

Hàng Gia Dụng Tổng Hợp

Bình Đun Siêu Tốc Kahchan (Loại 1.7L)

Model: KEC 1713

Bình Đun Siêu Tốc Kahchan. Loại 1.7L (Màu Trắng)

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại
Bình đun siêu tốc KahChan KEC-1713 2200W 1.7L (Trắng) được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng mang lại sự tiện nghi cho gia đình bạn. Việc sử dụng bình đun siêu tốc đun sôi nước mỗi ngày giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm nhiều công việc nội trợ khác thay vì phải tốn thời gian cho việc đun sôi nước bằng bếp gas.

Chất liệu nhựa PP bền chắc, an toàn 
Bình đun siêu tốc KahChan KEC-1713 có phần vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa PP cứng chắc, chịu nhiệt tốt mà không lo bị biến dạng. Chất liệu an toàn, không sản sinh ra các chất độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công suất mạnh mẽ 2200W đun nước nhanh sôi
Bình đun siêu tốc KahChan KEC-1713 được thiết kế với dung tích 3L đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước nóng của các gia đình đông thành viên. Với công suất 2200W, bình đun siêu tốc giúp bạn đun nước sôi nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian nấu nước, sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi trong những nhu cầu thường ngày như pha mì, pha trà, sữa, nấu ăn.

Thiết kế mâm nhiệt cho khả năng đun sôi nhanh
Bình đun siêu tốc KahChan KEC-1713 được thiết kế mâm nhiệt với công suất cao giúp bạn rút ngắn thời gian đun sôi nước, tiết kiệm điện năng đáng kể. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị nước nóng để pha trà, nấu mì ăn liền và các loại thức ăn khác mà không cần phải chờ đợi lâu.

Tự động ngắt điện khi nước sôi
Bình đun siêu tốc KahChan KEC-1713 tự động ngắt điện khi nước sôi, an toàn cho người dùng khi sử dụng. Sản phẩm còn được trang bị hệ thống đèn bào hiệu sau khi đun nước sôi cho bạn rảnh tay để làm những công việc khác khi sử dụng. Giờ đây, với KahChan KEC-1713, mỗi buổi sáng bạn không cần phải dậy sớm để chuẩn bị nước sôi cho cả nhà dùng để pha tra, cà phê, nấu mỳ...

TIN TỨC