1 máy xay cafe chuyên nghiêp kahchan Đồng hành với các bạn barista

Hotline: 0903.59.42.59
( 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

Cách chọn máy xay cà phê hiệu quả nhất

Cách chọn MÁY XAY CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP hiệu quả nhất:

Hầu hết tất cả các quán cà phê đều mong muốn cho khách hàng của họ biết quán của mình xay cà phê như thế nào ngay khi nhận order ly cà phê, cho xem xay trực tiếp. Như vậy, đảm bảo cà phê sạch và tươi ngon, có giá trị hơn. Những loại cà phê như thế tất nhiên uống sẽ tốt cho sức khỏe

 

Quán nào cũng muốn sở hữu một chiếc máy xay cà phê tốt, vì nó là thiết bị cần thiết khi tiếp thị cho khách hàng, bởi lẽ tâm lý ai cũng muốn uống cà phê nguyên chất và sạch sẽ. Việc mua bột cà phê xay sẵn chắc chắn không thể nào đáp ứng được những nhu cầu của quán cũng như khách hàng, vì khi xay sẵn cà phê sẽ mất đi mùi thơm, hơn nữa dần dần sẽ bị oxy hóa những dưỡng chất trong cà phê, thậm chí để lâu quá cà phê bị biến chất.

Như vậy để muốn giữ khách hàng và bổ sung thêm nhiều đôi tượng tiền năng mới cho quán của bạn nên việc sở hữu một chiếc máy xay cà phê đặt trong quán là điều rất cần thiết.

 

Nhưng để tìm được một máy xay ưng ý, phù hợp nhu cầu của quán và khách hàng cũng là nỗi lo của nhiều bạn, bởi lẽ trên thị trường hiện tại có quá nhiều loại máy xay.

  • Máy xay truyền thống:

máy xay cà phê truyên thống1.jpgGiá rẻ, sử dụng hiệu quả, nhưng mẫu mã không đẹp, bắt mắt, rất khó vệ sinh máy. Không phù hợp với những quán cà phê có nhu cầu trưng bày máy để quảng bá đến khách hàng, điều này khiến khách hàng cảm thấy không đẳng cấp. Nếu như thế chúng ta không thể bán được nhiều cà phê được. Quan trọng hơn hết là độ mịn của cà phê xay ra của những máy này chỉ thích hợp để pha phin thôi, không thể pha máy được. Chính vì vậy máy xay truyền thống thường rất ít ưa chuộng, chỉ có một số quán bán giá rẻ mới dùng đến.

 

  • Các loại máy xay EURO:

máy xay cà phê truyên thống4.jpgNhững loại này mẫu mã đa dạng, dẹp, sử dụng tốt, nhung giá thành rất cao( giao động 15-30 triệu). Bạn biết đó bán cà phê không thực sự lời nhiều, trung bình cho 1 ly cà phê là 20.000, phần lớn mỗi tháng thu nhập của các quán cà phê chưa tới 5-6 triệu/ tháng. Với kết quả kinh doanh như thế có đáng để bạn đầu tư nhiều đến thế không?

Một điều hơn nữa rằng ở Việt Nam nhiều cà phê khi rang đều tẩm một ít bơ, với loại máy xay euro khi xay cà phê tẩm bơ sẽ sinh ra nhiệt cao và hay kẹt máy, nhanh hư hỏng, vệ sinh khó khăn ( Đương nhiên ở Euro, họ chỉ sử dụng cà phê nguyên chất không bơ nên có khi 1 năm chỉ cần vệ sinh 1 lần là được rồi). Những loại máy Euro phù hợp với những quán cà phê lớn, đông khách, giá bán cao và đặt biệt là họ chỉ sử dụng cà phê nguyên chất.

  • Loại máy xay mini :

máy xay cà phê truyên thống3.jpg    Loại này sử dụng công nghệ cũ, đặc biệt là motor sử dụng nguồn điện AC, loại motor này  rất dễ nóng máy, như vậy rất dễ làm nóng cà phê. Khi sử dụng liên tục rất dễ bị hư hỏng, tỉ lệ đó có thể lên đến mấy chục phần trăm. Và cách nhận biết đơn giản về máy xay chất lượng như thế nào thì khi mua máy bạn chỉ cần đặt hai tay trên thân máy, xay 1 phút sẽ nhận ra ngay, thân máy tỏa nhiệt rất cao, có thể lên đến 70 độ C. Như vậy những vitamin trong cà phê sẽ bị biến mất hoàn toàn, không còn mùi thơm và tươi ngon nữa. Chính vì vậy nhiều quán đã sử dụng máy và gặp rất nhiều khó khăn

  • Máy xay công nghiệp mới

MÁY XAY CÀ PHÊ KAHCHAN CG9129 (1).jpgKhoa học ngày càng tiến bộ và phát triển nên việc áp dụng công nghệ mới là điều tất yếu. Dòng máy sử dụng công nghệ mới, sử dụng nguồn điện DC, tốc độ ổn định và rất ít ra nhiệt, trên nguyên lý không bao giờ cháy motor, xay nhanh và mịn cà phê, không gây tiếng ồn, hơn nữa việc sử dụng công nghệ mới thân máy sẽ được thiết kế tinh xảo hơn so với dòng máy Euro, rất tốt cho tiếp thị khách hàng, khi trưng bày trên quán, vừa sang trọng,quý phái, vừa tiện dụng. Máy xay cà phê kahchan là một đại diện điển hình đang đươc phân phối phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

 

 

Để biết và tham khảo thêm mời các bạn cùng theo dõi video sau:

 

Thông tin khác

TIN TỨC